BẾ GIẢNG LỚP SƠ CẤP BẢO MẪU

Thứ ba - 26/11/2019 22:11
Phòng Giáo dục – Đào tạo thị xã Bến Cát phối hợp với trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương tổ chức lễ bế giảng lớp sơ cấp nghề bảo mẫu
BẾ GIẢNG LỚP SƠ CẤP BẢO MẪU
BẾ GIẢNG LỚP SƠ CẤP BẢO MẪU

Vừa qua, Phòng Giáo dục – Đào tạo thị xã Bến Cát phối hợp với trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương tổ chức lễ bế giảng lớp sơ cấp nghề bảo mẫu. Đến dự lễ có ông Nguyễn Phú Hải – Trưởng Phòng Giáo dục – Đào tạo thị xã, Bà Lê Thị Thu Vân - Phó hiệu trưởng trường Trung cấp Kỹ thuạt và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương.

Sau 3 tháng học tập, các học viên đã cơ bản nắm được các kỹ năng về chăm sóc trẻ em, tâm lý trẻ em, dinh dưỡng, sức khỏe cho trẻ,… để trẻ phát triển toàn diện. Qua đó, các học viên nắm rõ hơn các vấn đề về tâm sinh lý lứa tuổi mầm non, từ đó vận dụng những kiến thức đã học áp dụng vào thực tiễn trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ. Sau khóa học, học viên có thể làm việc tại các trường mầm non, mẫu giáo công lập và ngoài công lập các nhóm trẻ lớp mẫu giáo trên địa bàn thị xã Bến Cát.
Kết thúc lớp học, có 42 học viên đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận hoàn thành, trong đó có 2 học viên xếp loại giỏi, còn lại đạt loại khá và trung bình khá.

                                                                  Mầm non
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Cập nhật Covid - 19

Cập nhật lúc 7h00 ngày 01/9/2020:

- Thế giới: 25.596.872 người mắc, 853.553 người tử vong

- Việt Nam: 1044 người mắc, 34 người tử vong

- Bình Dương: 0 người mắc.

Nguồn: www.suckhoedoisong.vn 
Kho bài giảng e-learning
Hệ tri thức
Sở Giáo dục tỉnh Bình Dương
Trường học trực tuyến
Bộ giáo dục
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây