Phòng Giáo Dục Bến Cát

TỔNG KẾT HỘI THỊ GIÁO VIÊN DẠY GIỎI –CẤP DƯỠNG NẤU ĂN GIỎI

Ngày 04/3/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo Bến Cát tổ chức Tổng kết Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi –cấp dưỡng nấu ăn giỏi cấp thị xã, năm học 2020-2021. Hội thi giáo giáo viên mầm non dạy giỏi –cấp dưỡng nấu ăn giỏi cấp thị xã có 87 giáo viên, cấp dưỡng đến từ các trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn. Tại Lễ Tổng kết, lãnh đạo phòng GDĐT đã trao Chứng nhận giáo viên dạy giỏi, cấp dưỡng nấu ăn giỏi mầm non cấp thị xã cho 68 thí sinh. Nhân dịp này, phòng GDĐT cũng tặng Giấy khen cho 10 giáo viên, cấp dưỡng đạt thành tích xuất sắc tại Hội thi
TỔNG KẾT HỘI THỊ GIÁO VIÊN DẠY GIỎI –CẤP DƯỠNG NẤU ĂN GIỎI
TỔNG KẾT HỘI THỊ GIÁO VIÊN DẠY GIỎI –CẤP DƯỠNG NẤU ĂN GIỎI CẤP HỌC MẦM NON THỊ XÃ BẾN CÁT, NĂM  HỌC 2020-2021
Ngày 04/3/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo Bến Cát tổ chức Tổng kết Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi –cấp dưỡng nấu ăn giỏi cấp thị xã, năm học 2020-2021. Tham dự có lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT); Ban Giám hiệu các trường Mầm non, Mẫu giáo và các thí sinh tham dự Hội thi.

Các cháu MN biểu diễn văn nghệ Tổng kết Hội thi

Hội thi giáo giáo viên mầm non dạy giỏi –cấp dưỡng nấu ăn giỏi cấp thị xã87 giáo viên, cấp dưỡng đến từ các trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn.  Các giáo viên đã trải qua 2 phần thi gồm:
Vòng thi trình bày giải pháp: Tổng số giáo viên dự thi: 71 giáo viên. Kết quả đạt vòng thi kiểm tra năng lực 61/71 giáo viên, tỷ lệ 86,0 %. Tổng số cấp dưỡng dự thi: 16 cấp dưỡng. Kết quả: 16/16 cấp dưỡng đạt vòng thi kiểm tra năng lực – tỷ lệ 100%.
Vòng thi thực hành: Có 76 giáo viên - cấp dưỡng dự thi thực hành (gồm 61 giáo viên, 15 cấp dưỡng). Kết quả giáo viên - cấp dưỡng được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi, cấp dưỡng nấu ăn giỏi thị xã, năm học 2020-2021: 68/76 - tỷ lệ 89.4%.

Ông Nguyễn Phú Hải, trưởng phòng GDĐT phát biểu trong buổi lễ tổng kết

Ông Nguyễn Phú Hải, trưởng phòng GDĐT trao giấy khen cho các giáo viên, cấp dưỡng
đạt thành tích cao trong hội thi
Tại Lễ Tổng kết, lãnh đạo phòng GDĐT đã trao Chứng nhận giáo viên dạy giỏi, cấp dưỡng nấu ăn giỏi mầm non cấp thị xã cho 68 thí sinh. Nhân dịp này, phòng GDĐT cũng tặng Giấy khen cho 10 giáo viên, cấp dưỡng đạt thành tích xuất sắc tại Hội thi./.
                                                                                    Nguyễn Thị Hoa