BẾN CÁT TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH LẦN THỨ V NĂM 2018

Thứ năm - 26/04/2018 21:05
BẾN CÁT TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH LẦN THỨ V NĂM 2018

Ngày 18/4/2018, Trung tâm Văn hóa - Thể thao, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã cùng phối hợp tổ chức Ngày hội đọc sách lần thứ V năm 2018 với chủ đề “Sách – là nguồn tri thức”. Có hơn 500 học sinh các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn thị xã tham dự.

Tại Ngày hội các em học sinh được thưởng thức nhiều hoạt động tuyên truyền giới thiệu sách như: Giới thiệu đội hình và sách “Huyết chiến Bạch Đằng”; Giới thiệu đội hình và sách 192 giờ giành giật sự sống từ chuyến bay định mệnh, vũ điệu Minion; thưởng thức các tiết mục hoạt náo: pháp thuật Minion, Doremon hoạt náo, Game hoạt náo, kịch tương tác; tham quan triển lãm sách, đố vui có thưởng…  Ngoài ra, các em học sinh còn tham gia cuộc thi “Cảm nhận Ngày hội đọc sách”, qua đó nói lên cảm nhận của mình quyển sách đã đọc, rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

Việc tổ chức Ngày hội đọc sách nhằm tiếp tục khẳng định giá trị, vai trò, vị trí và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội đồng thời, nâng cao trách nhiệm của các tổ chức xã hội đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc, góp phần xây dựng xã hội học tập.

T. NGUYỆT (ĐTT)

Nguồn tin: Đài truyền thanh TX Bến Cát: