BẾN CÁT TRAO HỌC BỔNG CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thứ năm - 18/10/2018 08:21
BẾN CÁT TRAO HỌC BỔNG CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Sáng ngày 16/10, Hội khuyến học, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, Công ty TNHH MTV Đầu tư và quản lý dự án tỉnh Bình Dương cùng phối hợp tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã. Đến dự có bà Trần Thị Thảo - Phó Chủ tịch UBND thị xã, ông Lê Anh Quý - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã.

Tại buổi trao học bổng lần này có 200 em học sinh thuộc khối Trung học cơ sở và Tiểu học, mỗi em nhận học bổng trị giá 1 triệu đồng, được tài trợ bởi Công ty TNHH MTV Đầu tư và quản lý dự án tỉnh Bình Dương. Những phần quà không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn có giá trị về mặt tinh thần, góp phần giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn an tâm, tiếp tục vững bước đến trường.

Trung Hiếu (ĐTT)