Bồi dưỡng thường xuyên hè năm 2017 cho cán bộ quản lý

Thứ hai - 07/08/2017 16:58
Bồi dưỡng thường xuyên hè năm 2017 cho cán bộ quản lý
Sáng 07-8, tại Hội trường trường THPT Võ Minh Đức (TP Thủ Dầu Một), Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã tổ chức lễ khai mạc Chương trình bồi dưỡng thường xuyên hè năm 2017 cho cán bộ quản lý các trường THCS, THPT, THPT có nhiều cấp học, trung tâm giáo dục thường xuyên – kỹ thuật – hướng nghiệp.

Tham dự lễ khai mạc có bà Nguyễn Hồng Sáng - Giám đốc Sở GDĐT, lãnh đạo phòng TCCB, GDTrH-TX, các giảng viên của trường Quản lý cán bộ thành phố Hồ Chí Minh và gần 300 Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng trường THCS, THCS, THPT, THPT có nhiều cấp học, trung tâm giáo dục thường xuyên – kỹ thuật – hướng nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Toàn cảnh khai mạc lớp bồi dưỡng

Cán bộ quản lý tham gia lớp bồi dưỡng được bồi dưỡng 2 nội dung, mỗi nội dung 30 tiết. Nội dung 1 liên quan trực tiếp đến các hoạt động của nhà trường, cán bộ quản lý sẽ được quán triệt Nghị quyết số 29 của Ban Chấp hành Trung ương về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục - đào tạo; chương trình giáo dục phổ thông tổng thể; quản lý nhân sự; chủ trì, điều hành phiên họp; cập nhật mới những kiến thức về quản lý tài chính, tài sản…

Thời gian tập huấn diễn ra từ ngày 7/8/2017 đến 12/8/2017 tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và BDNV tỉnh Bình Dương Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và BDNV tỉnh Bình Dương (Tp Thủ Dầu Một).

(Phòng GDTrH-TX – Sở GDĐT)