PHÒNG GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO BẾN CÁT TẬP HUẤN KIẾN THỨCVỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Thứ năm - 26/04/2018 21:06
PHÒNG GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO BẾN CÁT TẬP HUẤN KIẾN THỨCVỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
PHÒNG GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO BẾN CÁT TẬP HUẤN KIẾN THỨCVỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Sáng ngày 20/4, Phòng Giáo dục – Đào tạo thị xã Bến Cát phối hợp với Trung tâm Y tế thị xã tổ chức lớp tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho các trường học trên địa bàn thị xã. Dự lớp tập huấn có bà Phạm Thị Tiền – Trưởng Phòng Giáo dục – Đào tạo thị xã cùng đại diện thầy, cô giáo phụ trách công tác chăm sóc, nuôi dưỡng tại các trường.

Tại lớp tập huấn, ông Trần Văn Hạnh – Trưởng khoa An toàn thực phẩm Trung tâm Y tế thị xã đã triển khai các nội dung: Quy định về an toàn thực phẩm; Các mối nguy ô nhiễm thực phẩm; Ngộ độc thực phẩm; Phương pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; Hệ thống phân tích các mối nguy và điểm kiểm soát trọng yếu… Ngoài ra, các thầy cô giáo còn được hướng dẫn cách lưu mẫu thức ăn, nhận biết thực phẩm sạch, cách kiểm tra nguyên liệu chất lượng thực phẩm đầu vào tại đơn vị.

Sau buổi tập huấn, các học viên làm bài test nhanh xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm.

TRỊNH NGA (ĐTT)

Nguồn tin: Đài truyền thanh TX Bến Cát:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Cập nhật Covid - 19

Cập nhật lúc 7h00 ngày 01/9/2020:

- Thế giới: 25.596.872 người mắc, 853.553 người tử vong

- Việt Nam: 1044 người mắc, 34 người tử vong

- Bình Dương: 0 người mắc.

Nguồn: www.suckhoedoisong.vn 
Kho bài giảng e-learning
Hệ tri thức
Sở Giáo dục tỉnh Bình Dương
Trường học trực tuyến
Bộ giáo dục
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây