TRƯỜNG MẦM NON HÒA LỢI – THỊ XÃ BẾN CÁT TỔ CHỨC TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ tư - 16/11/2016 16:49
TRƯỜNG MẦM NON HÒA LỢI – THỊ XÃ BẾN CÁT TỔ CHỨC TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày 15/11/2016, trường Mầm non Hòa Lợi phường Hòa Lợi tổ chức Lễ Tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11 và tổ chức về trường mới. Bà Trần Thị Thảo – Phó Chủ tịch UBND thị xã Bến Cát đã đến dự và chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam.

 

Tại buổi lễ, thầy và trò trường Mầm non Hòa Lợi đã cùng nhau ôn lại truyền thống 34 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, tri ân các thầy cô giáo qua các thời kỳ.

Trường Mầm non Hòa Lợi được thành lập vào năm 1999 trên cơ sở tách ra từ trường Tiểu học Hòa Lợi với 06 phòng học đáp ứng cho 289 cháu học bán trú. Trong những năm qua, với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, năm 2015, trường được xây dựng mới với quy mô 20 nhóm lớp, gồm các hạng mục: khối phòng học nhóm lớp, khối phục vụ học tập, hành chính quản trị, nhà bếp và các công trình phụ khác với tổng kinh phí đầu tư gần 65 tỷ đồng.

 

Với khẩu hiệu “Tận tâm, tận tụy, tận lực, hết lòng vì các cháu mầm non thân yêu” thầy và trò trường Mầm non Hòa Lợi quyết tâm thực hiện tốt phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, ra sức giữ gìn và bảo quản cơ sở vật chất của nhà trường, tạo cảnh quang môi trường luôn sạch đẹp để xứng đáng với sự chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của các cấp ủy Đảng và Nhà nước, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và xây dựng trường để được công nhận “Trường Mầm non Hòa Lợi đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1” trong thời gian sớm nhất.

Dịp này, nhà trường cũng đã trao tặng bằng khen của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương, giấy khen của UBND thị xã Bến Cát cho 10 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015 – 2016.

 

Thanh Nguyệt - Xuân Thành (ĐTT)

Nguồn tin: Thanh Nguyệt - Xuân Thành (ĐTT)


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bộ giáo dục
Liên kết Web
 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay69
  • Tháng hiện tại4,016
  • Tổng lượt truy cập152,474
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây