BẾN CÁT TỔ CHỨC HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN LẦN THỨ II, NĂM HỌC 2016 – 2017

Thứ ba - 10/01/2017 16:46

Tối ngày 7/1, tại trường THCS Phú An, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát tổ chức Hội trại truyền thống học sinh, sinh viên lần II, năm học 2016-2017 với chủ đề "Sống đẹp, sống có ích, xây dựng thị xã Bến Cát hiện đại, văn minh, nghĩa tình". Đến dự khai mạc có bà Trần Thị Thảo - Phó Chủ tịch UBND thị xã Bến Cát.

Hình minh họa

Hội trại năm nay thu hút sự tham gia của 8 trường THCS trên địa bàn thị xã Bến Cát với 8 tiểu trại. Nhìn chung các tiểu trại đã bám sát chủ đề của Ban tổ chức đưa ra, có sự đầu tư về mặt hình thức lẫn nội dung. Ngoài ra, Ban tổ chức Hội trại còn tổ chức nhiều trò chơi như: kéo co, ngậm muỗng chuyền chanh, giao lưu ẩm thực, nhảy dân vũ, chạy xe đạp đôi, đổ nước vào chai, biểu diễn thời trang giấy - hóa trang, giao lưu văn nghệ...

Hội trại là dịp để các em học sinh thể hiện và trải nghiệm những kỹ năng sống, phát  huy hơn nữa sức sáng tạo, khéo léo và thi đua với nhau trong các hoạt động. Đồng thời, bồi dưỡng và phát triển các giá trị văn hóa trong học sinh, góp phần giáo dục truyền thống, lý tưởng sống, đạo đức, năng lực trí tuệ cho các em học sinh.

Trung Hiếu (ĐTT)