Hội thảo chuyên đề “Giáo dục Mầm non”.

Thứ sáu - 01/11/2019 10:50
Hội thảo chuyên đề “Giáo dục Mầm non”.

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ VỀ GIÁO DỤC MẦM NON
 NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 18/10 và ngày 22/10/2019, Phòng Giáo dục – Đào tạo, Bộ phận Mầm non thị xã Bến Cát tổ chức hội thảo chuyên đề “Giáo dục Mầm non”.

Tại hội thảo, các thành viên Ban hướng dẫn nghiệp vụ mầm non thị xã Bến Cát và khối trưởng các lớp học mầm non trên địa bàn thị xã đã cùng nhau dự giờ các hoạt động “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, quan sát môi trường “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” qua đó trao đổi, thảo luận rút kinh nghiệm các hoạt động như:  Làm quen với toán, hoạt động vui chơi, hoạt động tạo hình, hoạt động ngoài trời… đồng thời đưa ra các giải pháp trong công tác quản lý tại trường mầm non; công tác xây dựng kế hoạch nhiệm vụ hàng tháng, tuần nghiêm túc, nề nếp; biện pháp tổ chức quản lý, kiểm soát chặt chẽ toàn diện tiến độ thực hiện các hoạt động của nhà trường theo kế hoạch và điều lệ trường mầm non; công tác phối hợp xây dựng và thực hiện các mô hình điểm can thiệp thừa cân – béo phì, giải pháp nâng cao tỷ lệ phát triển bình thường; quan sát môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm...
Qua hội thảo nhằm tạo điều kiện cho cán bộ quản lý, tổ chuyên môn, giáo viên mầm non có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm trong giảng dạy và thực hiện tốt công tác quản lý giáo dục mầm non hiện nay.

MẦM NON