Phòng Giáo Dục Bến Cát

TRUNG TÂM Y TẾ THỊ XÃ BẾN CÁT TƯ VẤN THỪA CÂN, BÉO PHÌ

TRUNG TÂM Y TẾ THỊ XÃ BẾN CÁT TƯ VẤN THỪA CÂN, BÉO PHÌ

Ngày 11/9/2018, tại Trường Mầm non Hướng Dương, Trung tâm Y tế thị xã Bến Cát tổ chức tư vấn thừa cân béo phì cho hơn 50 phụ huynh học sinh.

Tại lớp tập huấn, các bậc phụ huynh được Bác sĩ chuyên khoa I Mai Thị Tiết – Trưởng Khoa sản Trung tâm Y tế thị xã Bến Cát truyền đạt các kiến thức như: Tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với sự phát triển toàn diện về tầm vóc, thể lực và trí tuệ của trẻ mầm non; hậu quả của suy dinh dưỡng, béo phì; cách phòng chống suy dinh dưỡng, béo phì; hướng dẫn chế độ dinh dưỡng phù hợp cho trẻ suy sinh dưỡng, béo phì...

Qua lớp tập huấn, nhằm giúp cho phụ huynh học sinh có con dưới 6 tuổi có những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng, kỹ năng phù hợp để chăm sóc trẻ, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh toàn diện.

T. NGUYỆT (ĐTT)