BẾN CÁT KHÁNH THÀNH TRƯỜNG TIỂU HỌC CHÁNH PHÚ HÒA

Thứ tư - 16/11/2016 20:57
BẾN CÁT KHÁNH THÀNH TRƯỜNG TIỂU HỌC CHÁNH PHÚ HÒA

Sáng ngày 14/11, Trường Tiểu học Chánh Phú Hòa - Thị xã Bến Cát tổ chức lễ khánh thành. Đến dự có ông Nguyễn Hồng Khanh - Bí thư Thị ủy Bến Cát, bà Trần Thị Thảo - Phó chủ tịch UBND thị xã, cùng đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, thầy và trò Trường tiểu học Chánh Phú Hòa.

Trường tiểu học Chánh Phú Hòa được xây dựng năm 2015 với tổng số vốn đầu tư gần 83 tỷ đồng từ nguồn vốn xổ số kiến thiết tỉnh Bình Dương, trong đó chi phí xây dựng gần 59 tỷ đồng, chi phí thiết bị 8,4 tỷ đồng, trường có quy mô 1 trệt 3 lầu với 30 phòng, gồm phòng học và các phòng chức năng cung cấp đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công việc giảng dạy và làm việc. Với ngôi trường mới khang trang sạch đẹp, thầy và trò trường tiểu học Chánh Phú Hòa sẽ quyết tâm hoàn thành vai trò, nhiệm vụ, thực hiện tốt chủ đề năm học "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao", thực hiện tốt khẩu hiệu "Tất cả vì học sinh thân yêu", góp phần vun đắp sự nghiệp giáo dục của tỉnh Bình Dương nói chung và thị xã Bến Cát nói riêng ngày càng phát triển.

Dịp này, nhà trường cũng đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và trao tặng bằng khen, giấy khen, danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở, danh hiệu Lao động tiên tiến của UBND tỉnh Bình Dương, Sở giáo dục và đào tạo tỉnh, UBND thị xã cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.

Trung Hiếu (ĐTT)

Nguồn tin: Đài truyền thanh TX Bến Cát: