BẾN CÁT TỔ CHỨC HỘI THI TIẾNG HÁT DÂN CA VÀ TRÒ CHƠI DÂN GIAN CẤP TIỂU HỌC

Thứ tư - 17/01/2018 16:31
BẾN CÁT TỔ CHỨC HỘI THI TIẾNG HÁT DÂN CA VÀ TRÒ CHƠI DÂN GIAN CẤP TIỂU HỌC

Ngày 13/01/2018, Phòng Giáo dục – Đào tạo thị xã Bến Cát tổ chức hội thi Tiếng hát Dân ca và trò chơi dân gian cấp Tiểu học thị xã Bến Cát năm học 2017-2018. Tham dự hội thi có gần 300 học sinh đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn thị xã.

Tại hội thi, mỗi trường tham gia 2 phần thi gồm: Tiếng hát dân ca - đồng dao và các trò chơi dân gian như: ai nhanh ai khéo, đổ nước vào chai, lựa đậu, đặc công phá đồn.

Kết thúc hội thi, giải nhất phần thi hát dân ca thuộc về trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn, giải nhì trường Tiểu học Tân Định và giải ba thuộc về trường Tiểu học An Tây B. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải nhất, nhì, ba ở phần trò chơi dân gian cho các trường có thành tích xuất sắc.

Thông qua hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích theo mục tiêu “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” cho học sinh cấp Tiểu học trên địa bàn thị xã.

TRỊNH NGA (ĐTT)

Nguồn tin: Đài truyền thanh TX Bến Cát: