PHÒNG GDĐT BẾN CÁT TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2016-2017

Thứ sáu - 06/01/2017 09:12
PHÒNG GDĐT BẾN CÁT TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2016-2017

Ngày 04/01, thị xã Bến Cát tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2016-2017. Tham gia Hội khỏe Phù Đổng năm nay có hơn 800 vận động viên là các em học sinh của 23 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thị xã.

Hội khỏe Phù Đổng năm học 2016-2017 gồm môn thể thao: điền kinh, bơi lội, bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, đá cầu, cờ vua, kéo co... Sau lễ khai mạc, các đơn vị thi đấu hai môn đầu tiên là điền kinh và nhảy xa, các môn thi còn lại sẽ tiếp tục ngay sau đó. Được biết Hội khỏe Phù Đổng sẽ bế mạc và trao giải vào ngày hôm nay 05/01/2017.

Hội khỏe Phù Đổng là Đại hội thể dục thể thao khối học sinh nhằm duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại", thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao sẽ giúp các em học sinh nâng cao được sức khỏe, phát triển thể chất. Bên cạnh đó, Hội khỏe Phù Đổng là dịp để đánh giá công tác giáo dục thể chất trong các trường học trên địa bàn thị xã, đồng thời phát hiện và tuyển chọn những nhân tố có thành tích cao để bồi dưỡng chuẩn bị tham dự Hội thao học sinh cấp tỉnh.

Trung Hiếu (ĐTT)

Nguồn tin: Đài truyền thanh TX Bến Cát: