PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ BẾN CÁT, HUYỆN BÀU BÀNG GIAO LƯU TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM TRONG CÔNG TÁC QUẢN LÝ GIÁO DỤC

Thứ bảy - 15/04/2017 19:50

Ngày 12/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát và huyện Bàu Bàng cùng phối hợp tổ chức Họp mặt giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, điều hành giáo dục giữa hai địa phương.

Tại buổi họp mặt, hai bên đã thông tin tình hình quản lý, điều hành, phát triển giáo dục tại địa phương từ sau khi chia tách huyện Bến Cát thành thị xã Bến Cát và huyện Bàu Bàng. Nhìn chung, Ngành giáo dục của hai địa phương đều phát triển qua từng năm. Cụ thể với thị xã Bến Cát, khi tách huyện có 29 trường Mầm non - Mẫu giáo, Tiểu học và THCS đến nay tăng lên 32 trường với tổng số gần 35.000 học sinh và trên 1.800 giáo viên. Đối với huyện Bàu Bàng, khi tách huyện có 27 trường, đến nay phát triển được 31 trường với tổng số hơn 15.000 học sinh và trên 1.200 giáo viên. Hai đơn vị đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm, cách làm hay trong quản lý giáo dục.

Buổi họp mặt mang nhiều ý nghĩa và tầm quan trọng nhằm củng cố và thắt chặt tình đoàn kết giữa Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bàu Bàng, qua đó hai đơn vị xây dựng chương trình, kế hoạch hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công tác chỉ đạo, điều hành, đặc biệt trong hoạt động chuyên môn, hoạt động công đoàn để cùng nhau tiến bộ.

Trung Hiếu (ĐTT)