THỊ XÃ BẾN CÁT TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC - KHUYẾN TÀI

Thứ hai - 20/08/2018 08:22
THỊ XÃ BẾN CÁT TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC - KHUYẾN TÀI

Ngày 11/8, Hội Khuyến học, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát cùng phối hợp tổ chức lễ trao học bổng khuyến học - khuyến tài cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi. Đến dự có ông Bùi Duy Hiền – Bí thư Thị ủy Bến Cát, bà Trần Thị Thảo - Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Trong đợt này,Hội Khuyến học thị xã đã trao 220 phần quà gồm tập trắng, sách và quần áo cho các em học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi trên địa bàn thị xã.

Số quà trên do Hội Khuyến học thị xã vận động Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Bắc Bình Dương tài trợ. Ngoài ra, Ngân hàng Vietcombank còn hỗ trợ tiền ăn trưa cho học sinh nghèo, khó khăn của 5 trường THCS và 6 trường Tiểu học trên địa bàn với tổng trị giá học bổng và tiền hỗ trợ là 150 triệu đồng.

Chương trình trao học bổng nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục cắp sách đến trường trong năm học mới.

TRỊNH NGA (ĐTT)