BẾN CÁT TỔ CHỨC HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG HỌC SINH NĂM 2018

Tối ngày 6/1, tại trường THCS Hòa Lợi, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát tổ chức Hội trại truyền thống học sinh lần thứ 3 năm 2018. Đến dự có bà Trần Thị Thảo – Phó Chủ tịch UBND thị xã, cùng đông đảo thầy cô giáo và học sinh trên địa bàn.

Hội trại năm nay có 8 tiểu trại đến từ 8 trường THCS trên địa bàn thị xã, với hơn 800 học sinh tham gia. Tại hội trại đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như: thi lều trại đẹp, các trò chơi dân gian kéo co, ngậm muỗng chuyền chanh, đi xe đạp chậm, đi cà kheo, giao lưu ẩm thực, thi văn nghệ và thi nét đẹp học đường… đã tạo không khí vui tươi, náo nhiệt, hấp dẫn các em học sinh.

Hội trại cũng là dịp để các em học sinh thể hiện và trải nghiệm những kỹ năng sống, phát huy hơn nữa sức sáng tạo, khéo léo và thi đua cùng nhau qua các hoạt động văn hóa, thể thao, đồng thời ghi lại những kỷ niệm đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ trước khi các em bước vào kỳ thi chuyển cấp lớp 10 vào Trung học phổ thông.

Trung Hiếu (ĐTT)