CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ SƠN CỦA CÔNG TY SƠN AKZONOBEL VIỆT NAM TẠI TRƯỜNG MẦM NON HƯỚNG DƯƠNG

Sáng ngày 18/8, Công ty TNHH Sơn Akzonobel Việt Nam tổ chức chương trình cộng đồng năm 2017 hỗ trợ sơn cho trường Mầm non Hướng Dương, thuộc phường Mỹ Phước thị xã Bến Cát. Đến dự có bà Trần Thị Thảo – Phó chủ tịch UBND thị xã, bà Phạm Thị Tiền – Trưởng Phòng Giáo dục – Đào tạo thị xã, bà Pamela – Tổng Giám đốc công ty Sơn Akzonobel.

Đại diện cho chính quyền địa phương, bà Trần Thị Thảo – Phó chủ tịch UBND thị xã đã điểm lại những khó khăn của ngành Giáo dục trong những năm qua, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty.

Tại chương trình cộng đồng, lãnh đạo thị xã, Ban giám đốc công ty, nhân viên công ty và các cô giáo trường Mầm non Hướng Dương đã tiến hành lăn sơn chống thấm của AkzoNobel tại tất cả các phòng học của trường. Ước tính tổng giá trị hỗ trợ trường Mầm non Hướng Dương là hơn 600 triệu đồng. Trước đó, công ty cũng đã hỗ trợ sơn lại trường Tiểu học Võ Thị Sáu, thuộc phường Mỹ Phước.

Bà Pamela – Tổng Giám đốc công ty Sơn Akzonobel Việt Nam chia sẻ: “Giáo dục là một trong các lĩnh vực AkzoNobel cam kết xây dựng và phát triển. Với việc sơn sửa và bảo dưỡng những công trình giáo dục chịu tác động lớn bởi biến đổi khí hậu này, AkzoNobel mong muốn mang đến cho các em học sinh một môi trường học tập an toàn và khang trang, mở ra một tương lai tươi sáng hơn”.

TRỊNH NGA