Học sinh đạt giải Nhất hội thi thiếu nhi kể chuyện - cấp tỉnh hè - năm 2022

Hội thi kể chuyện cấp tỉnh
     Chúc mừng 2 em Lê Nhật An lớp 4.9 và em Huỳnh Phú Quý - Lớp 5.1 trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn tham gia đội kể chuyện của Thị xã Bến Cát đã đạt giải nhất và đạt giải Kể chuyện ấn tượng nhất - Hội thi thiếu nhi kể chuyện theo sách tỉnh Bình Dương lần thứ XII năm 2022 chủ đề Quyn sách chp cánh ước mơ diễn ra ngày 26/7/2022 tại thành phố Thủ Dầu Một.
     Cùng với các bạn tham gia tập luyện hội thi kể chuyện theo sách tỉnh Bình Dương lần thứ XII - năm 2022, hai em đã nhiệt tình tham gia chăm chỉ, được thầy cô chỉ dạy và một phần có năng khiếu, các em ngày càng tiến bộ. Với cách kể chuyện, thuyết trình truyền cảm, sâu lắng các em đã đem đến cho hội thi những cung bậc tình cảm, thuyết phục được người nghe. Kết quả 2 em đạt giải nhất cấp 1 và giải kể chuyện ấn tượng nhất.
Giay CN giai nhat

Giay CN giai an tuong

Không chỉ các em đạt kết trên nêu trên mà trong năm học 2021-2022 trong đợt dịch bệnh Covid19 còn đang diễn biến thì các em đã tham hội thi tuyên truyền măng non cấp thị xã. Cả 2 em đã tuyên tuyền phòng chống dịch bệnh rất hiệu quả và và mang về thành tích giải nhất cho Liên đội. Em Phú Quý đạt giải : tuyên tuyền viên xuất sắc cuộc thị tuyên truyền măng non.
    Các em là những bông hoa tiêu biểu trong vườn hoa nghìn việc tốt, không chỉ học tập giỏi mà còn tham gia nhiều phong trào, hoạt động của Liên đội và cấp thị xã được thầy cô và bạn bè quý mến. Chúc cho các em luôn đạt nhiều thành tích hơn nữa trong học tập và phong trào, xứng đáng là đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
*Một số hình ảnh trong hội thi và Lễ trao giải
Hội thi kể chuyện cấp tỉnh

Nhat An 1