Lễ Khai Giảng NH 2022-2023 Trường Tiểu học Trần Văn Ơn

Sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm 2022 trường Tiểu học Trần Văn Ơn đã tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới năm 2022 - 2023. Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2022 - 2023. Trường tiểu học Trần Văn Ơn đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới.

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng, làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu.
Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của thầy cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường. Hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT thị xã Bến Cát, được sự nhất trí của các cấp, các ngành, hôm nay trường tiểu học Trần Văn Ơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2022-2023.

Một số hình ảnh Ngày Khai giảng: