TRƯỜNG MẦM NON AN ĐIỀN TỔ CHỨC TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày 16/11/2016, trường Mầm non An Điền tổ chức Lễ Tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11 và tổ chức về trường mới. Đến dự có bà Phạm Thị Tiền – Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo thị xã Bến Cát, đại diện Đảng ủy, chính quyền xã An Điền cùng thầy và trò của trường.

Tại buổi lễ, thầy và trò trường Mầm non An Điền đã cùng nhau ôn lại truyền thống 34 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, tri ân các thầy cô giáo qua các thời kỳ.

Trường Mầm non An Điền (trước là trường mẫu giáo An Điền) được tách ra trên cơ sở trường Tiểu học An Điền vào ngày 23/1/2001, có 05 phòng học với 209 trẻ. Năm học 2016 – 2017, trường được xây dựng mới trên diện tích gần 7000 m2,  với quy mô 20 nhóm lớp; Tổng số là 484 trẻ, tổng số cán bộ giáo viên, công nhân viên là 45 người.

Với ngôi trường mới sẽ góp phần phục vụ tốt hơn công tác giảng dạy, đồng thời giúp Nhà trường hoàn thiện tiêu chí về cơ sở vật chất và thiết bị dạy học để đạt chuẩn Quốc gia..

Trịnh Nga (ĐTT)

Nguồn tin: Đài truyền thanh TX Bến Cát