KỲ THI HỌC SINH GIỎI TOÁN GIẢI THƯỞNG LƯƠNG THẾ VINH

Trong hai ngày 04 và 05 tháng 4, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát tổ chức kỳ thi học sinh giỏi toán giải thưởng Lương Thế Vinh năm học 2016-2017.  Đến dự kỳ thi có ông Lê Minh Vũ – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã.

Kỳ thi giải thưởng Lương Thế Vinh năm nay có 18 học sinh khối lớp 8 các trường THCS trên địa bàn thị xã tham gia. Mỗi thí sinh dự thi làm 02 bài thi tự luận là chương trình toán từ lớp 6 đến lớp 8 có phần nâng cao. Thời gian mỗi bài thi là 120 phút.

Đây là một sân chơi bổ ích, tạo cơ hội giao lưu cho những học sinh đam mê toán học, đồng thời qua kỳ thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã sẽ lựa chọn những học sinh giỏi để tiếp tục bồi dưỡng các em tham gia kỳ thi học sinh giỏi toán giải thưởng Lương Thế Vinh vòng tỉnh trong thời gian tới.

Trịnh Nga (ĐTT)