Họp mặt ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Họp mặt ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
        Ngày 19/11/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát long trọng tổ chức họp mặt truyền thống kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Đến dự họp mặt có bà Trần Thị Thảo – Phó Chủ tịch UBND thị xã; các nhà giáo ưu tú, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo qua các thời kỳ; Cán bộ, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo và đại diện Lãnh đạo các trường học trên địa bàn.

Thầy Nguyễn Phú Hải Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát tặng hoa chúc mừng kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam và nhìn nhận những kết quả nổi bật mà ngành giáo dục Bến Cát đã đạt được trong thời gian qua.
Nhân dịp này, ngành Giáo dục và Đào tạo Bến Cát cũng vinh dự đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh trao tặng trường THCS Mỹ Phước, đồng thời được trao tặng nhiều Bằng khen, giấy khen, danh hiệu Chiến sĩ thi đua của các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021.
Cô Trần Thị Thảo Phó Chủ tịch UBND thị xã Bến Cát trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho đơn vị Trường THCS Mỹ Phước

Tác giả: Nguyễn Thị Hoa - Chuyên viên Phòng GD&ĐT thị xã Bến Cát