LÃNH ĐẠO THỊ XÃ BẾN CÁT KIỂM TRA TÌNH HÌNH CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG HỌC

Để chuẩn bị tốt cho năm học mới 2017 - 2018, ngày 01 và 02/8, bà Trần Thị Thảo – Phó Chủ tịch UBND thị xã Bến Cát cùng đại diện Phòng Giáo dục – Đào tạo thị xã tiến hành kiểm tra tình hình sửa chữa cơ sở vật chất các trường học trên địa bàn.

Tại buổi kiểm tra, lãnh đạo thị xã đã nghe đại diện các trường, đơn vị thi công báo cáo tình hình, tiến độ thực hiện các công trình. Cơ bản các đơn vị thi công đang đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành công trình sửa chữa phục vụ cho năm học mới. Đến nay, các trường đều hoàn thành trên 80%, một số trường đã hoàn thành xong việc sửa chữa như trường Tiểu học An Tây A, Tiểu học Thới Hòa, THCS Phú An, THCS Chánh Phú Hòa, Mầm non An Điền... Các hạng mục công trình sửa chữa chủ yếu như: Thay mái tole; nâng cấp nhà vệ sinh, hàng rào, nhà xe, sân trường, hệ thống cống thoát nước; hệ thống điện, bồn rửa tay; lát gạch lại các phòng học, sơn nước… Bên cạnh đó, một số trường đầu tư xây mới thêm nhà bảo vệ, phòng học, phòng âm nhạc, nhà vệ sinh cho học sinh… Được biết tổng kinh phí sửa chữa các trường học trên địa bàn thị xã Bến Cát trên 10 tỷ đồng.

Sau khi nắm bắt tình hình, bà Trần Thị Thảo ghi nhận sự nỗ lực trong công tác sửa chữa trường học chuẩn bị cho năm học mới, đồng thời yêu cầu các đơn vị thi công cần hoàn thành mọi công việc trước ngày 10/8, bên cạnh đó, nhà trường cần giáo dục cho học sinh trong việc giữ gìn, bảo vệ của công.

TRỊNH NGA (ĐTT)