Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Bóng chuyền truyền thống lần thứ nhất chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát đã tổ chức Lễ bế mạc  và trao giải Bóng chuyền truyền thống lần thứ nhất chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)
       Sau 03 ngày tranh tài thi đấu sôi nổi, ngày 08/10/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát đã tổ chức Lễ bế mạc giải Bóng chuyền truyền thống lần thứ nhất chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).
       Tham dự Lễ bế mạc có ông Nguyễn Phú Hải – Thị ủy viên – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cùng với quý thầy cô là đại diện lãnh đạo các trường.
       Giải đấu năm nay quy tụ gần 465 vận động viên là đội ngũ giáo viên, nhà quản lý giáo dục của 31 đội bóng đến từ các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trực thuộc phòng Giáo dục và Đào tạo; trong đó có 14 đội bóng chuyền nam và 17 đội bóng chuyền nữ.
       Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền nam liên quân Trường THCS Lê Quý Đôn – Trường TH Trần Quốc Tuấn; giải nhì đội Trường THCS Thới  Hòa đạt; giải ba thuộc về đội liên quân Trường THCS An Điền – Trường TH Lương Thế Vinh và giải khuyến khích thuộc về đội Trường THCS Chánh Phú Hòa.
       Giải nhất bóng chuyền nữ thuộc về đội liên quân Trường THCS An Điền – Trường TH Lương Thế Vinh; giải nhì thuộc về đội liên quân Trường TH Tân Định – Trường Mầm non Hướng Dương; giải ba thuộc về đội liên quân Trường TH An Tây A – Trường TH An Tây B và giải khuyến khích thuộc về đội liên quân Trường THCS Lê Quý Đôn – Trường TH Trần Quốc Tuấn.
       Giải bóng chuyền nam, nữ là sân chơi để các cán bộ, giáo viên trong ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát giao lưu, rèn luyện sức khỏe, tạo khí thế sôi nổi, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, tạo động lực phát triển phong trào thể dục thể thao của ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã./.
Một số hình ảnh bế mạc giải Bóng chuyền