HỘI THI TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH THCS NĂM HỌC 2017 – 2018.

Sáng ngày 16/5, Phòng Giáo dục – Đào tạo thị xã Bến Cát phối hợp với các ngành tổ chức hội thi tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông cho học sinh THCS năm học 2017 – 2018.

ben cat to chuc hoi thi an toan giao thong

Tham gia hội thi gần 200 học sinh thuộc 08 trường THCS trên địa bàn thị xã tham gia hai phần: kiến thức và tiểu phẩm tuyên truyền. Ở phần thi kiến thức, các em tham gia 04 vòng thi gồm: Trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm về Luật an toàn giao thông và các Nghị định liên quan đến xử phạt vi phạm an toàn giao thông, biển báo giao thông; Thi xếp hình biển báo giao thông; Xử lý tình huống giao thông và hùng biện an toàn giao thông. Phần thi tiểu phẩm các đơn vị mang đến hội thi những tiểu phẩm đa dạng hình thức tuyên tuyền, các thông điệp an toàn giao thông ngắn gọn, hiệu quả và sâu sắc.

ben cat to chuc hoi thi an toan giao thong4
ben cat to chuc hoi thi an toan giao thong3
ben cat to chuc hoi thi an toan giao thong5

Kết quả, ở phần thi kiến thức, trường THCS Mỹ Thạnh xuất sắc đạt giải nhất, giải nhì thuộc về trường THCS Mỹ Phước, giải ba thuộc về trường THCS Phú An. Phần thi hùng biện, giải nhất thuộc về trường THCS Lê Quý Đôn, giải nhì trường THCS Mỹ Thạnh,đồng giải ba trường THCS Thới Hòa, THCS Hòa Lợi. Phần thi tiểu phẩm tuyên truyền, giải nhất trường THCS Mỹ Thạnh, giải nhì THCS Lê Quý Đôn, giải ba trường THCS Bình Phú.

ben cat ti tuye truyen an toan giao thong cho hoc sinh
ben cat ti tuye truyen an toan giao thong cho hoc sinh1

Qua hội thi nhằm nâng cao chất lượng tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông tại các trường học, góp phần nâng cao ý thức của học sinh khi tham gia giao thông; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đoàn kết, giao lưu học hỏi của các em.

TRỊNH NGA (ĐTT)