Phòng Giáo Dục Bến Cát

Tiết kiệm điện trong trường học

Nhằm giúp các em học sinh nhận thức được vai trò, trách nhiệm đối với cộng đồng và tương lai trong việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.Phòng GDĐT Bến Cát phối hợp với Điện lực Bến Cát đã tổ chức cuộc thi với hình thức “Câu hỏi nhanh” kết hợp trong buổi sinh hoạt dưới cờ.
Tiết kiệm điện trong trường học
Mỗi đơn vị đặt 05 câu hỏi, mỗi đáp án đúng nhận được 01 phần thưởng là  10 quyển tập.
Các em học sinh tích cực tham gia, hăng hái trả lời câu hỏi, tạo bầu không khí vui tươi, sôi nổi. Sau đây là một số hình ảnh minh họa có trong cuộc thi.

Các em học sinh không phân biệt khối lớp đều tích cực lắng nghe, vận dụng sự hiểu biết và kinh nghiệm thực tế trả lời những câu hỏi thật nhanh và chính xác. Kết quả có 20 em học sinh đến từ 04 đơn vị trường  trả lời chính xác các câu hỏi và được nhận phần quà từ Điện lực Bến Cát. Sau đây là một vài hình ảnh minh họa kết quả của cuộc thi.