Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm lại viên chức quản lý trường học năm học 2022-2023.

Chiều ngày 13/3/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát long trọng tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại viên chức quản lý trường học năm học 2022 - 2023.
       Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Phú Hải - Thị ủy viên - Trưởng Phòng GDĐT, ông Trần Văn Long - Phó Trưởng phòng GDĐT, ông Lê Minh Vũ - Phó Trưởng Phòng GDĐT, các ông bà là Chuyên viên phòng GDĐT, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các đơn vị cùng với thầy cô được bổ nhiệm lại cán bộ quản lý trường học.
Ông Ngô Văn Dân - Chuyên viên Tổ chức cán bộ đã công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng cho đồng chí Vũ Thị Hồng Hoa - Hiệu trưởng trường tiểu học Tân Định và Phó Hiệu trưởng cho 02 đồng chí: Bà Nguyễn Thị Anh Thư - Phó Hiệu trưởng trường tiểu học Tân Định, Bà Hồ Thị Huỳnh Nga - Phó Hiệu trưởng trường mầm non Phú An.
       Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Thị Hồng Hoa và đồng chí Hồ Thị Huỳnh Nga thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm lại đã cám ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
       Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Phú Hải - Thị ủy viên - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm lại vào vị trí viên chức quản lý. Đồng thời mong muốn các đồng chí luôn giữ vững lập trường chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức nhà giáo, tích cực, trách nhiệm, năng động, sáng tạo hơn nữa trong công tác quản lý, phát huy tinh thần đoàn kết, phối hợp, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh tại hội nghị:

Nguồn tin: Nguyễn Bão Lộc - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo