HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI, CẤP DƯỠNG GIỎI MẦM NON CẤP THỊ XÃ NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ tư - 23/11/2016 16:48

Ngày 22/11, Phòng Giáo dục – Đào tạo thị xã Bến Cát tổ chức phần thi lý thuyết  “Hội thi giáo viên dạy giỏi, cấp dưỡng giỏi mầm non cấp thị xã năm học 2016 – 2017”. Hội thi đã thu hút sự tham gia của 63 giáo viên, cấp dưỡng mầm non của các trường Mầm non, Mẫu giáo trên địa bàn thị xã.

Ở phần thi lý thuyết bằng này, các thí sinh sẽ dự thi với hình thức trắc nghiệm nhằm kiểm tra kiến thức nghề nghiệp như: Kiến thức chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ liên quan đến chương trình giáo dục mầm non mới; những hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục; kiến thức về dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Được biết, từ ngày 05/12 đến ngày 16/12/2016, giáo viên, cấp dưỡng sẽ tiếp tục thi phần thực hành hoạt động giáo dục tại lớp học và thực hành chế biến tại các bếp ăn của trường Mầm non.

Thông qua hội thi, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học, đồng thời khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên và cán bộ quản lý bậc học mầm non tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non nói riêng, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục nói chung của thị xã.

Trịnh Nga (ĐTT)

Nguồn tin: Đài truyền thanh TX Bến Cát: