Trường THCS Mỹ Phước đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3

Thứ năm - 07/09/2017 08:03
Trường THCS Mỹ Phước đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3

Sáng 6-9, Trường THCS Mỹ Phước (TX.Bến Cát) đã tổ chức khai giảng năm học mới 2017-2018, công nhận trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Năm học vừa qua, thầy trò nhà trường đã gặt hái những kết quả tốt đẹp. Trong các kỳ thi học sinh giỏi (HS), HS của trường đạt 119 giải cấp thị xã, 21 giải cấp tỉnh, 3 giải quốc gia. Ngoài ra còn có hàng chục em đạt các giải phong trào và giải sáng tạo trẻ.

Ông Nguyễn Văn Phong (bìa phải), Trưởng phòng giáo dục trung học-thường xuyên Sở GD-ĐT trao quyết định đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3 cho nhà trường

Trao học bổng cho HS có thành tích học tập tốt

Năm học 2017-2018, toàn trường có 383 HS, trong đó có 90 HS lớp 6. Để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, ngoài thực hiện các cuộc vận động của ngành, trường chú trọng bồi dưỡng HS giỏi. Tiếp tục thực hiện phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, HS tích cực”, “xây dựng văn hóa học đường” thông qua nhiều hoạt động. Tiếp tục duy trì trường đạt chuẩn quốc gia, làm tốt công tác tự đánh giá ngoài, kiểm định chất lượng, đưa ra các biện pháp cải tiến giáo dục…

Đối với quá trình phấn đấu xây dựng trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục, nhà trường xác định tự đánh giá chất lượng giáo dục sẽ tạo bước chuyển biến lớn về chất lượng. Kết quả, trường đạt 35/36 tiêu chí, nhà trường được Sở Giáo dục-Đào tạo quyết định công nhận trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Nhân dịp này, Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh đã trao 50 suất học bổng và quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho HS có thành tích tốt trong học tập.

H.THÁI

Nguồn tin: Báo Bình dương online