KIỂM TRA BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN ĐỐI VỚI CÁN BỘ QUẢN LÝ BẬC TIỂU HỌC

Thứ hai - 22/06/2020 20:09
Ngày 09/6/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tiến hành kiểm tra Bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý bậc Tiểu học.Trong thời gian 90 phút, các thầy cô cán bộ quản lý sẽ trình bày các câu hỏi xoay quanh những nội dung được quy định của chương trình Bồi dưỡng thường xuyên năm học 2019-2020.
KIỂM TRA BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN ĐỐI VỚI CÁN BỘ QUẢN LÝ BẬC TIỂU HỌC
KIỂM TRA BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN
ĐỐI VỚI CÁN BỘ QUẢN LÝ BẬC TIỂU HỌC.


Ngày 09/6/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tiến hành kiểm tra Bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý bậc Tiểu học.
Tham dự buổi kiểm tra có Ông Trần Văn Long – Phó Trưởng phòng GDĐT, chuyên viên phụ trách chuyên môn Tiểu học, cùng 40 thầy cô là cán bộ quản lý các trường tiểu học trên địa bàn.
Trong thời gian 90 phút, các thầy cô cán bộ quản lý sẽ trình bày các câu hỏi xoay quanh những nội dung được quy định của chương trình Bồi dưỡng thường xuyên năm học 2019-2020.
Đây chính là dịp để cán bộ quản lý tiểu học trình bày lại những hiểu biết của mình sau quá trình tự bồi dưỡng về các lĩnh vực có liên qua như: kiến thức về chính trị, kinh tế, xã hội; những yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục; Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018; năng lực quản lý các hoạt động tại đơn vị.
Sau buổi kiểm tra, Phòng GDĐT sẽ tiến hành chấm, xếp loại và cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Bồi dưỡng thường xuyên năm học 2019-2020 cho cán bộ quản lý các trường tiểu học trên địa bàn.

                                             (Bộ phận chuyên môn Tiểu học – Phòng GDĐT Bến Cát)

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mầm Non PGD Bến cát
Tiểu Học PGD Bến Cát
Kho bài giảng e-learning
Hệ tri thức
Sở Giáo dục tỉnh Bình Dương
Trường học trực tuyến
Bộ giáo dục
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây