Hội thi tuyên truyền giáo dục pháp luật về trật tự ATGT

Thứ sáu - 01/11/2019 10:38
Với nội dung gần gũi, dễ hiểu, hình thức thi phong phú, hấp dẫn đã giúp các em nắm được những thông tin cơ bản về tình hình ATGT trên địa bàn thị xã cũng như các quy tắc tham gia giao thông để đảm bảo an toàn cho chính mình và những người xung quanh.
Hội thi tuyên truyền giáo dục pháp luật về trật tự ATGT
HỘI THI TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG
CẤP THCS NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 11/10/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Ban ATGT Thị xã Bến Cát tổ chức Hội thi tuyên truyền giáo dục pháp luật về trật tự ATGT cho hơn 200 học sinh cấp THCS trên địa bàn.

Với nội dung gần gũi, dễ hiểu, hình thức thi phong phú, hấp dẫn như: Rung chuông Vàng, lắp ghép biển báo, xử lý tình huống giao thông, tiểu phẩm an toàn giao thông… đã giúp các em nắm được những thông tin cơ bản về tình hình ATGT trên địa bàn thị xã cũng như các quy tắc tham gia giao thông để đảm bảo an toàn cho chính mình và những người xung quanh.

Thông qua hội thi, các em cũng nhận thức khi tham gia giao thông trên đường, ý thức tuân thủ các quy định của Pháp luật về ATGT, và chính các em sẽ là những tuyên truyền viên tích cực trong gia đình và ngoài xã hội để cùng nâng cao ý thức khi tham gia giao thông.

Sau một ngày tham gia sôi nổi, kết quả ở phần thi kiến thức : Giải nhất Trường THCS Mỹ Thạnh, giải nhì THCS Chánh Phú Hòa, Giải ba trường THCS Mỹ Phước.  Phần thi Tiểu phẩm Trường THCS Hòa Lợi đã xuất sắc đạt giải nhất, giải nhì trường THCS Thới Hòa và Giải ba Trường THCS An Điền./.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mầm Non PGD Bến cát
Tiểu Học PGD Bến Cát
Kho bài giảng e-learning
Hệ tri thức
Sở Giáo dục tỉnh Bình Dương
Trường học trực tuyến
Bộ giáo dục
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây