Phòng Giáo dục-Đào tạo TX.Bến Cát: Họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ bảy - 18/11/2017 07:38
Phòng Giáo dục-Đào tạo TX.Bến Cát: Họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng 17-11, Phòng Giáo dục-Đào tạo (GD-ĐT) TX.Bến Cát đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11).

Bà Trần Thị Thảo, Phó Chủ tịch UBND TX.Bến Cát trao chứng nhận "tập thể lao động xuất sắc" cho các tập thể

Trong 35 năm qua, các thế hệ nhà giáo TX.Bến Cát đã phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam. Cùng với sự phát triển của địa phương, sự nghiệp GD-ĐT ngày càng phát triển vững chắc, quy mô trường lớp được đầu tư xây dựng khang trang, đáp ứng nhu cầu học tập của con em nhân dân; tỷ lệ trường đạt chuẩn, đạt kiểm định chất lượng giáo dục được nâng lên… đội ngũ giáo viên đáp ứng đầy đủ, bảo đảm chất lượng, các thầy cô thường xuyên học tập, rèn nghề, củng cố lòng yêu nghề, tận tâm với học sinh. Với sự nỗ lực của toàn ngành, nhiều năm liền ngành GD-ĐT TX.Bến Cát đạt đơn vị lao động xuất sắc, được UBND tỉnh tặng cờ thi đua; Bộ GD-ĐT, Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen.

Dịp này có 16 nhà giáo được tặng Bộ GD-ĐT tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”, 9 tập thể được UBND tỉnh công nhận tập thể lao động xuất sắc, trường Tiểu học Mỹ Phước được UBND tỉnh tặng cờ thi đua, 4 nhà giáo đạt Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 24 cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen…

H.THÁI