LIÊN HOAN “HÁT DÂN CA, TRÒ CHƠI DÂN GIAN MẦM NON” CẤP THỊ XÃ NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ năm - 15/03/2018 10:51

Ngày 13/3, Phòng Giáo dục-Đào tạo thị xã Bến Cát tổ chức Liên hoan “Hát dân ca, trò chơi dân gian mầm non” cấp thị xã, năm học 2017-2018. Có 12 đội thuộc các trường Mầm non, Mẫu giáo trên địa bàn thị xã tham dự.

Tại Liên hoan, mỗi đội trải qua các phần thi trò chơi dân gian như kéo co, chèo thuyền, rùa chuyển trứng, ném vòng cổ chai, chuột con thi tài... và hát dân ca, liên hoan ẩm thực vui tươi, thu hút các bé tham gia.

Liên hoan là cơ hội để cô và bé cùng chủ động khám phá, trải nghiệm sáng tạo trong tổ chức các hoạt động vui chơi tại trường; đồng thời giáo dục trẻ hiểu biết thêm về truyền thống văn hóa của dân tộc, phát triển trí tuệ, ngôn ngữ, tình cảm, kỹ năng xã hội. Thông qua các trò chơi giúp trẻ rèn luyện và phát triển tốt về thể chất, tạo cho trẻ hứng thú, yêu thích vận động tập thể... góp phần xây dựng môi trường giáo dục an toàn - thân thiện.

TRỊNH NGA (ĐTT)

Nguồn tin: Đài truyền thanh TX Bến Cát: