V/v triển khai áp dụng các giải pháp công nghệ trong phòng, chống dịch Covid – 19

Số kí hiệu 176/PGDĐT-CNTT
Ngày ban hành 13/05/2021
Ngày bắt đầu hiệu lực 13/05/2021
Ngày hết hiệu lực
Thể loại Công văn
Lĩnh vực Giáo dục
Cơ quan ban hành Phòng Giáo dục và Đào tạo
Người ký Nguyễn Phú Hải

Kính gửi:
  • Hiệu trưởng các trường Mầm non, Mẫu giáo
  • Hiệu trưởng các trường Tiểu học, Trung học cơ sở
Căn cứ Công văn số 1502/UBND-VX ngày 07/5/2021 của UBND thị xã Bến Cát về việc triển khai áp dụng các giải pháp công nghệ trong phòng, chống dịch Covide – 19; Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã có ý kiến như sau:

1. Đề nghị Hiệu trưởng các trường Mầm non, Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở khẩn trương nghiên cứu và áp dụng triển khai bộ giải pháp phòng chống dịch COVID – 19 (gồm Ứng dụng Bluezone, Ứng dụng khai báo y tế cho người nhập cảnh VHD, Ứng dụng quản lý tờ khai y tế tự nguyện NCOVI, Hệ thống ghi nhận việc đi đến tại các điểm công cộng (Mã QR Code), Hệ thống bản đồ chống dịch – An toàn Covid – 19) theo yêu cầu, hướng dẫn của Bộ Thông tin và Truyền thông tại Công văn số 1324/BTTTT-THH ngày 29/04/2021.
   2. Báo cáo kết quả thực hiện về Phòng Giáo dục và Đào tạo bằng văn bản và file mềm qua e-mail: namthn@bc.sgdbinhduong.edu.vn đến ngày 20/5/2021.
Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc, kịp thời báo cáo Phòng Giáo dục và Đào tạo để xem xét chỉ đạo giải quyết kịp thời, đúng quy định./.

Nơi nhận:
- Như trên;
- Website Phòng GDĐT;
- Lưu: VT, CNTT.
TRƯỞNG PHÒNG

Cập nhật Covid - 19

Cập nhật lúc 7h00 ngày 01/9/2020:

- Thế giới: 25.596.872 người mắc, 853.553 người tử vong

- Việt Nam: 1044 người mắc, 34 người tử vong

- Bình Dương: 0 người mắc.

Nguồn: www.suckhoedoisong.vn
Kho bài giảng e-learning