TỔ CHỨC KHAI MẠC MÔN BƠI LỘI

Thứ tư - 27/11/2019 08:09
BƠI LỘI

PHÒNG GDĐT THỊ XÃ BẾN CÁT TỔ CHỨC KHAI MẠC MÔN BƠI  LỘI CHO HỌC SINH
Sáng ngày 25/11/2019 Phòng GDĐT thị xã Bến Cát phối hợp cùng CLB bơi lội Hoàng Minh (Mỹ Phước) tổ chức khai mạc môn Bơi Lội cho học sinh TH, THCS trên địa bàn thị xã. Đây là một trong 14 môn chính thức tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bình Dương năm học 2019-2020.

Tham gia HKPĐ môn Bơi Lội lần này có gần 200 VĐV là học sinh TH và THCS tranh tài ở 2 nội dung: Bơi Ếch và Bơi Tự do, với các cự ly: 50m Nam - Nữ và 100m Nam - Nữ.
Đây là hoạt động thường niên trong công tác Giáo dục thể chất trường học, là sân chơi bổ ích, giúp tăng cường sức khoẻ, rèn luyện nâng cao kỹ năng sống.
Đồng thời góp phần tuyên truyền, thực hiện tốt Đề án phòng chống đuối nước cho học sinh tre6un địa bàn thị xã Bến Cát.

AN QUỐC