BẾN CÁT TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH LẦN THỨ IV

Thứ ba - 18/04/2017 16:15
BẾN CÁT TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH LẦN THỨ IV
BẾN CÁT TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH LẦN THỨ IV

Ngày 15/4, Trung tâm Văn hóa thể thao, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã cùng phối hợp tổ chức Ngày hội đọc sách lần thứ IV năm 2017 với chủ đề “Sách – tri thức ngày mai”. Tham dự có bà Trần Thị Thảo – Phó Chủ tịch UBND thị xã, cùng hơn 500 học sinh các trường tiểu học, THCS trên địa bàn thị xã.

Ngày hội đọc sách diễn ra với nhiều hoạt động như: Giới thiệu sách, trưng bày, triển lãm sách, báo, tham gia đố vui có thưởng, ghép bìa sách, cấp thẻ bạn đọc. Các em học sinh khối THCS còn tham gia cuộc thi “Cảm nhận Ngày hội đọc sách”. Cùng với đó, giới thiệu đến bạn đọc hàng trăm đầu sách với nội dung phong phú, đa dạng, hình thức hấp dẫn; mô hình trưng bày sách đẹp mắt cùng những câu châm ngôn, danh ngôn, lời hay ý đẹp, lời trích dẫn của các học giả, nhân vật nổi tiếng nói về tầm quan trọng của sách và văn hóa đọc đã để lại những ấn tượng khó quên trong lòng bạn đọc.

Qua ngày hội nhằm thu hút đông đảo giáo viên, học sinh và cộng đồng tham gia đọc sách, qua đó tuyên truyền, giáo dục văn hóa đọc cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách. Đồng thời, tạo điều kiện giúp học sinh và cộng đồng nâng cao nguồn tri thức phục vụ tốt công tác học tập, nghiên cứu, để nâng cao kiến thức và kỹ năng trong cuộc sống.

Trung Hiếu (ĐTT)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Cập nhật Covid - 19

Cập nhật lúc 7h00 ngày 01/9/2020:

- Thế giới: 25.596.872 người mắc, 853.553 người tử vong

- Việt Nam: 1044 người mắc, 34 người tử vong

- Bình Dương: 0 người mắc.

Nguồn: www.suckhoedoisong.vn 
Kho bài giảng e-learning
Hệ tri thức
Sở Giáo dục tỉnh Bình Dương
Trường học trực tuyến
Bộ giáo dục
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây