Trao 200 suất học bổng khuyến học, khuyến tài

Thứ hai - 31/07/2017 16:39
Trao 200 suất học bổng khuyến học, khuyến tài
Ngày 28-7, Hội Khuyến học và Phòng Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) TX.Bến Cát đã tổ chức trao 200 suất học bổng khuyến học, khuyến tài cho học sinh tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh. Tổng giá trị học bổng là 200 triệu đồng, do Công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương TNHH MTV tài trợ. Đây là hoạt động thường xuyên của công ty dành cho học sinh trên địa bàn TX.Bến Cát vào các dịp đầu năm học mới.
Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thị Thảo, Phó Chủ tịch UBND TX.Bến Cát đã cảm ơn tấm lòng của nhà tài trợ đối với học sinh nghèo TX.Bến Cát; đồng thời cho biết đây là hoạt động thường niên của Hội Khuyến học và Phòng GD-ĐT TX.Bến Cát vào đầu các năm học mới. Hoạt động này sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được cắp sách đến trường.

Đại diện nhà tài trợ trao học bổng cho học sinh tiểu học

Bà Phạm Thị Tiền, Trưởng phòng GD-ĐT TX.Bến Cát trao học bổng cho học sinh THCS

A.SÁNG