Hội thi viên chức thư viện giỏi vòng tỉnh năm học 2016 - 2017

Thứ hai - 22/05/2017 16:56
Hội thi viên chức thư viện giỏi vòng tỉnh năm học 2016 - 2017
Sáng 18-5, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội thi viên chức thư viện giỏi vòng tỉnh năm học 2016 - 2017 tại Trường THPT Bình Phú, thành phố Thủ Dầu Một.Tham gia hội thi có 42 thí sinh là viên chức thư viện của các trường tiểu học và THCS thuộc các huyện, thị xã, thành phố.

Phó Giám đốc Sở GDĐT Lê Nhật Nam phát biểu khai mạc hội thi

Thí sinh dự thi sẽ trải qua 3 vòng thi: thi đề cương sáng kiến kinh nghiệm về thư viện trường học; thi lý thuyết nghiệp vụ thư viện trường học theo hình thức trắc nghiệm; thi thực hành giới thiệu sách, sau đó trả lời câu hỏi nhận thức và ứng xử tình huống trong công tác thư viện trường học.

Hội thi là dịp để các cán bộ thư viện trường học trong tỉnh giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm. Qua đó, đẩy mạnh những hoạt động thư viện trường học đảm bảo tính hiệu quả, thiết thực, hiện đại với những thiết bị gọn nhẹ, cơ động, giàu tương tác phù hợp với sự phát triển của thời đại, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Thí sinh dự thi phần giới thiệu sách

Kết quả hội thi, giải Nhất đã thuộc về cô Lê Thị Nhị, Trường Tiểu học An Bình A – Huyện Phú Giáo. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 5 giải khuyến khích.

(Phòng GDTrH-TX - Sở Giáo dục và Đào tạo)

Nguồn tin: Phòng GDTrH-TX - Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương