Hội thi "Tiếng hát giáo viên" thị xã Bến Cát lần thứ V năm 2021

Thứ sáu - 29/10/2021 21:36
Cuộc thi tiếng hát giáo viên ca ngợi Đảng, Bác Hồ, về mẹ Việt Nam anh hùng, ca ngợi những thành tựu mới, xây dựng quê hương đất nước....
Hội thi "Tiếng hát giáo viên" thị xã Bến Cát lần thứ V năm 2021
Hội thi này tạo điều kiện để cán bộ , nhà giáo và người lao động được giao lưu trao đổi, học tập kinh nghiệm trong giảng dạy, sinh hoạt, tắc chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, đẩy mạnh phong trào Văn hóa Văn nghệ trong cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát. Qua cuộc thi tiếng hát giáo viên ca ngợi Đảng, Bác Hồ, về mẹ Việt Nam anh hùng, ca ngợi những thành tựu mới, xây dựng quê hương đất nước, ca nghệ tình thầy trò, hát về mái trường thân yêu, tôn vinh nghề dạy học.