Trao tặng nhu yếu phẩm cho giáo viên, bảo mẫu ở các trường mầm non tư thục trên địa bàn

Thứ hai - 13/04/2020 09:46
Ngày 12.4..2020, UBND thị xã Bến Cát, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với nhà tài trợ Báo Thanh Niên trao tặng nhu yếu phẩm cho 71 giáo viên, bảo mẫu ở các trường mầm non tư thục trên địa bàn. Đây là những phần quà và kinh phí do bạn đọc Báo Thanh Niên hỗ trợ cho giáo viên, bảo mẫu các trường tư thục ở 9 huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Dương trong đó có thị xã Bến Cát
Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho 71 giáo viên, bảo mẫu trường tư thục

Mỗi phần quà bao gồm: 10kg gạo, 1 lít dầu ăn, 700ml nước tương, 500ml nước mắm và đường, bột ngọt mỗi loại 1kg.

Đây là những phần quà và kinh phí do bạn đọc Báo Thanh Niên hỗ trợ cho giáo viên, bảo mẫu các trường tư thục ở 9 huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Dương trong đó có thị xã Bến Cát.
Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Dương, Phòng Giáo dục thị xã Bến Cát đã bố trí, sắp xếp các điểm trao quà tránh tập trung đông người, đảm bảo giữ khoảng cách an toàn.
Các thành viên trao quà cũng được trang bị đồ bảo hộ phòng dịch khi trao quà đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19.