Trường tiểu hoc Thới Hoà đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 1

Thứ sáu - 20/10/2017 14:06
Trường tiểu hoc Thới Hoà đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 1

Sáng nay, ngày 20-10, trường tiểu học Thới Hoà đã tổ chức lễ công nhận trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 1.

Bà Nguyễn Thị Kim Tuyết (bìa phải), Phó phòng giáo dục tiểu học, Sở Giáo dục-Đào tạo trao giấy công nhận trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 1 cho nhà trường

Trường được thành lập vào năm 1993 và đã đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 vào năm 2015. Từ kết quả này nhà trường tiếp tục phấn đấu để đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục. Tập thể sư phạm nhà trường đã tự đánh giá kiểm định chất lượng theo 5 tiêu chuẩn, 28 tiêu chí và 84 chỉ số quy định trên tất cả các mặt hoạt động. Kết quả đạt 82/84 chỉ số, 27/28 tiêu chí. Trong thời gian tới nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học, dạy tốt, học tốt, đẩy mạnh xã hội hoá giáo duc...  Mục tiêu của trường là giữ vững danh hiệu và phấn đấu đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 2, cấp độ 3.

A.SÁNG

Nguồn tin: Báo Bình dương online: