DIỄN ĐÀN NGÀNH GIÁO DỤC LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN LẦN THỨ II NĂM 2019

Thứ hai - 21/10/2019 14:16
Sáng ngày 04/10/2019 tại Hội trường thị xã Bến Cát, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát phối hợp cùng Ban dân vận thị ủy tổ chức Diễn đàn Ngành giáo dục lắng nghe ý kiến nhân dần lần thứ 2 năm 2019
DIỄN ĐÀN NGÀNH GIÁO DỤC LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN LẦN THỨ II NĂM 2019
Sáng ngày 04/10/2019 tại Hội trường thị xã Bến Cát, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát phối hợp cùng Ban dân vận thị ủy tổ chức Diễn đàn Ngành giáo dục lắng nghe ý kiến nhân dần lần thứ 2 năm 2019. Đến dự và chỉ đạo diễn đàn có bà Trần Thị Thảo, Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thị xã Bến Cát cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của thị xã, đại diện lãnh đạo 8 xã phường và hơn 150 đại biểu là phụ huynh học sinh, người dân trên địa bàn.

Tham gia Đoàn chủ tọa điều hành diễn đàn gồm các đồng chí: Trần Thị Thảo đại diện UBND thị xã, ông Nguyễn Phi Khanh Phó trưởng Ban dân vận, ông Lê Minh Vũ Phó trưởng phòng GDĐT và ông Nguyễn Văn Nguyên Phó giám đốc BHXH thị xã Bến Cát.

Thay mặt ngành giáo dục thị xã Bến Cát, ông Lê Minh Vũ đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 vừa qua và tổng hợp kết quả khảo sát mức độ hài lòng của phụ huynh học sinh, người dân trên địa bàn Bến Cát đối với ngành giáo dục.
Ông Lê Minh Vũ cũng đã đánh giá kết quả chuyển biến của các cá nhân và tập thể được đóng góp ý kiến tại Diễn đàn lần 1 năm 2018 và Báo cáo tổng hợp ý kiến của nhân dân và các ban ngành đoàn thể cho ngành giáo dục.
Tại diễn đàn có 34 góp ý và phát biểu trực tiếp xoay quanh các vấn đề: Cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo, các hoạt động ngoại khóa, an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm, việc đảm bảo nhà vệ sinh tại các trường…


Đoàn chủ tọa đã trả lời tất cả các ý kiến đóng góp của người dân, ghi nhận những ý kiến đóng góp với tinh thần cầu thị.
          Phòng GDĐT rất mong nhận được các ý kiến đóng góp của quý phụ huynh và người dân trên địa bàn để ngành kịp thời chấn chỉnh, có giải pháp tích cực đưa ngành giáo dục ngày càng phát triển./.
Hồng Châu (Phòng GDĐT)
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Cập nhật Covid - 19

Cập nhật lúc 7h00 ngày 01/9/2020:

- Thế giới: 25.596.872 người mắc, 853.553 người tử vong

- Việt Nam: 1044 người mắc, 34 người tử vong

- Bình Dương: 0 người mắc.

Nguồn: www.suckhoedoisong.vn 
Kho bài giảng e-learning
Hệ tri thức
Sở Giáo dục tỉnh Bình Dương
Trường học trực tuyến
Bộ giáo dục
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây